Danh Mục Sản Phẩm

Giới thiệu


GIỚI THIỆU

Sơ lược về chúng tôi

Được thành lập từ năm 2011, hita.com.vn chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh của hai thương hiệu chất lượng trên thị trường hiện nay là Inax và Toto. Các sản phẩm của Hita.com.vn bao gồm: Bồn cầu cao cấp, bồn tắm, chậu rửa, máy nước nóng,thiết bị phòng tắm, thiết bị vệ sinh, đèn trang trí nội thất,... Hơn 4 năm hoạt động, thương hiệu Hita.com.vn đã tạo được niềm tin và là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

Sơ lược về thương hiệu chúng tôi phân phối:

+ Toto Corporation – Thiết bị vệ sinh Toto

Toto thành lập 1917. Năm 1923, sau trận động đất lớn Kanto tại trung tâm Nhật Bản, nhu cầu về thiết bị vệ sinh tăng lên nhanh. Năm 1946, Toto bắt đầu sản xuất phụ kiện và vòi nước kim loại cũng như gốm sứ. Các sản phẩm này đã trở thành hai lĩnh vực cốt lõi của Toto. Năm 2002, thành lập Toto Việt Nam. Năm 2015 Toto triển khai chủ đề “CÔNG NGHỆ THÚC ĐẨY CUỘC SỐNG” trên toàn cầu.

+ Lixil Inax Corporation – Thiết bị vệ sinh Inax

Inax được thành lập năm 1924 tại Nhật Bản là nhà sản xuất gạch và thiết bị vệ sinh. Từ lúc thành lập Inax làm việc với kiến trúc sư Frank Lloyd Wright, và ông đã đem các sản phẩm gạch Inax vào trong thiết kế khách sạn Imperial tại Tokyo. Đến ngày nay Inax trở thành nhà sản xuất dẫn đầu toàn cầu về sản xuất gạch, vật liệu xây dựng, thiết bị nhà tắm. Inax cũng là hãng sản xuất tiên phong trong việc phát triển thiết bị vệ sinh và vòi nước tự động trên thế giới.

Chúng tôi giao hàng "Free"

Hita.com.vn có một đội ngũ giao hàng hùng hậu. Với những đơn hàng trong TPHCM (24 quận huyện) chúng tôi sẽ giao tận nơi cho khách hàng hoàn toàn miễn phí. Đồng thời chúng tôi cũng không ngừng mở rộng hệ thống để có thể đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng ở các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An với cước phí cực rẻ.

 4 Lý do bạn chọn chúng tôi - hita.com.vn

1. Sản phẩm chúng tôi chính hãng 100% từ nhà sản xuất.

2. Giá chúng tôi có thể không rẻ nhất nhưng dịch vụ hậu mãi làm bạn mãn nguyện nhất.

3. Chúng tôi trẻ và muốn mang lại trải nghiệm mua sắm vui vẻ và "sướng" nhất.

4. Chúng tôi quan tâm đến giá trị hài lòng chứ không phải giá trị lợi nhuận.

Gọi ngay: 0868804440
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua Facebook